Trường MN Họa Mi tổ chức ” Đêm hội trăng rằm” cho các cháu học sinh

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 29/9, Trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu học sinh.

Hình ảnh: Chị Hằng, chú Cuội trò chuyện với học sinh

Hình ảnh: Các bé biểu diễn văn nghệ
Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” trên 100 học sinh tại điểm chính của trường Mầm non Họa Mi đã được nghe giới thiệu về sự tích Đêm rằm Trung thu, sự tích Chị Hằng, chú Cuội. Bằng hình thức sân khấu hóa, các bé đã được tham gia các phá cỗ, trò chơi vui nhộn, múa lân, rước đèn, giao lưu gặp gỡ “ chị Hằng, chú Cuội” – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu, do các cô giáo trong trường đóng vai thể hiện. Cũng tại chương trình, các đại biểu về dự cùng các cô được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn.

Hình ảnh: Các bé trình diễn thời trang

Hình ảnh: Mâm ngũ quả lớp Mầm đạt giải nhất

Hình ảnh: Mâm ngủ quả lớp Chồi 2 đạt giải nhì

Hình ảnh: Cô hiệu trưởng trao giải cho các lớp
Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm, nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước./.