Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2024-2025

HỘI NGHỊ  VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 19/10/2024 tại Văn phòng trường MN Họa Mi đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức  – người lao động năm học 2024-2025.

Hình ảnh: Toàn cảnh viên chức – người lao động tham dự Hội nghị.

Hội nghị viên chức – người lao động là dịp quan trọng để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như các tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2023-2024; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Tham dự Hội nghị có Đại diện Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị bầu Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Cao Thị Toan (Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng); đồng chí Hồ Thị Ngọc Hiền (Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng); đồng chí Nguyễn Thị Thành Đoàn (Phó hiệu trưởng). Đoàn Chủ tịch giới thiệu 02 đồng chí: Nguyễn Thị Hiên (Tổ phó khối Lá) và Võ Thị Duyên  (Giáo viên) làm thư ký Hội nghị.

Hình ảnh Đoàn chủ tịch, Thư ký Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025; Báo cáo tổng kết thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025 của Công Đoàn; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 và chương trình hoạt động của Ban thanh tra nhiệm kỳ 2024-2026; Kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Cao Thị Toan thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội nghị Viên chức – Người lao động Trường Mầm non Họa Mi năm học 2024 – 2025 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những thách thức mới và cơ hội mới. Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp trồng người. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị

Hình ảnh: Đ/c H Nguen Knul dẫn chương trình Hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Cao Thị Toan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Cao Thị Toan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Hình ảnh: Đ/C Hồ Thị Ngọc Hiền – Phó chủ tịch Công Đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025

Hình ảnh: Đ/C H Labi Ner Byă thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 và chương trình hoạt động BTTND nhiệm kỳ 2024-2026.

Hình ảnh: Ban thanh tra nhân nhân nhiệm kỳ 2024-2026.

Hình ảnh: Viên chức nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2023-2024

Hình ảnh: Viên chức – người lao động nhận Danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2023-2024

Hình ảnh: Viên chức nhận Giấy khen UBND Huyện tặng năm học 2023-2024

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Hiên – Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị