TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động cho sự phát triển chung của Trường MN Họa Mi. Nhà trường và Công Đoàn phát động phong trào thi đua dạy tôt – học tốt và phong trào văn nghệ chào mừng ngày 20/11. 04 lớp đăng ký giờ dạy tốt – học tốt đều đạt giờ dạy tốt.

Sáng ngày 18/11/2023, Trường MN Họa Mi tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: Đại diện Thường trực Đảng Ủy – HĐND -UBND – UBMTTQVN Ông Nguyễn Văn Đức – Bí thư Đoàn xã Ea Ktur, Bà H Huệ Buôn Krông – Hội trưởng BĐDCMHS trường MN Họa Mi; Cùng các Viên chức quản lý và giáo viên đã nghỉ hưu.

Một số hình ảnh, video tại buổi tọa đàm:

Tiết mục múa ” Người gieo mầm xanh ” của giáo viên

Tiết mục múa ” Nhớ ơn thầy cô ” lớp Lá ghép Buôn Jung B.

Tiết mục nhảy ” Tchu tcha tcha ” của lớp Lá ghép Buôn Kniết

Tiết mục múa ” Cây đa quán dốc ” của lớp ghép Buôn Pu Huê

Tiết mục múa ” Món quà tặng cô ” lớp Lá 1

Tiết mục múa lớp Lá ghép Thôn 18

Đồng chí Nguyễn Văn Đức – Bí thư Đoàn xã tặng quà 20/11 cho Trường MN Họa Mi

Hội trưởng Phụ huynh tặng hoa cho Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Viên chức quản lý, giáo viên đã nghỉ hưu

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Họa Mi chụp hình kỷ niệm cùng đại biểu

Tập thể Viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Họa Mi

Tập thể nhà trường đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Năm học 2023-2024 sẽ tiếp tục là năm học có nhiều thử thách đối với tập thể nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để nhà Trường phát triển hơn nữa.