Trường MN Họa Mi tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Ngày 05/10/2023, Trường MN Họa Mi long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024. Về tham dự Hội nghị có đại diện Trưởng ban, phó Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể viên chức và người lao động trong nhà trường.

Hội nghị viên chức và người lao động là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên được phát huy tính dân chủ để nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như các tổ chuyên môn. Được tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022 – 2023 và cùng đề ra phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí là: Cao Thị Toan bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí H Hương Êban chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Hình ảnh: Đoàn chủ tịch Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đ/c H Hương Êban Chủ tịch Công Đoàn – Phó hiệu trưởng, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2022 – 2023; đ/c Cao Thị Toan; Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; báo cáo đã đánh giá toàn diện, đầy đủ những thành tích mà nhà trường đã đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm 2022 – 2023.

Hình ảnh: Đ/c Cao Thị Toan – Hiệu trưởng thông phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 -2024.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn được nghe các báo cáo như: Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Báo cáo kết quả hoạt động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024; Báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024. Ký bảng giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn.

Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên nhận khen thưởng năm học 2022 – 2023

Hình ảnh: Giáo viên, nhân viên nhận khen thưởng năm học 2022 – 2023.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; đồng thời  các ý kiến đóng góp, xây dựng hoàn thiện các báo và phương hướng nhiệm vụ năm học năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh: Đ/c Hồ Thị Ngọc Hiền tham luận nội dung Công tác chuyên môn

Với sự thống nhất cao Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Viên chức năm học 2023 – 2024. Mục tiêu chung của năm học là nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành giáo dục, các phong trào thi đua, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hội nghị đã biểu quyết các nội dung, chỉ tiêu với sự tán thành 100%.

Kết thúc Hội nghị, đ/c Cao Thị Toan – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy kết quả đã đạt được trong các năm học qua. Đồng thời không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt năm học./.